Hotline: 0902595617

Quả trứng nở đặc biệt hàng tặng đã có tại hệ thống đồ chơi a.Bối - Hàng chỉ tặng cho các bạn khi mua cùng lúc 2 quả trứng rồng! Số lượng có hạn nhé các bạn!!!

Theo truyền thuyết từ xa xưa có 4 bộ lạc có thể giao tiếp với 1 loài Linh Thú kì diệu. Câu truyện kể về cậu bé Taeo, tình cờ cậu đã đánh thức được Linh Thú trong huyền thoại Diễm Chiến Long, từ đó 2 người trở thành bạn và sát cánh chiến đấu và học cách kiểm soát khả năng của Linh thú. Trong suốt cuộc hành trình Taeo gặp những người bạn mới, họ sát cánh cùng nhau trên con đường bảo vệ Đá Long Hồn chống lại những thế lực bóng tối muốn lợi dụng sức mạnh của Linh Thú. Bộ phim là bài ca về tình bạn và sự hi sinh cho lợi ích tập thể.

+ TAEO: 12 tuổi, tính cách hướng ngoại. Hồn nhiên ngây thơ, nhiệt tình. Nhưng gặp chuyện lớn thì hay nóng vội. Sở hữu 2 linh thú:

- Hỏa chiến long: Là 1 nhân vật rất lãnh đạm, lạnh lùng. Bề ngoài rất dữ dằn nhưng trong lòng lại rất quan tâm bạn bè. Có lúc rất đau buồn vì kí ức.

- Bạo giáp long: Rất đáng yêu. Thường xuyên lo lắng cho bạn bè. Thích pha trò đùa, quan hệ rất tốt với mọi người.

+ SERA: Bạn học của Taeo. Điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Thỉnh thoảng nổi giận cũng khiến mọi người phát sợ. Sở hữu 2 linh thú:

- Mị hải thần: Là 1 cô rồng nữ tính như chủ nhân. Rất chín chắn, điềm tĩnh.

- Đại bạch ngư: 1 nhân vật rất thích tự do hành động, không tính toán. Hay tìm đồ để cắn.

+ REI: Bạn học của Taeo, chín chắn, chăm chỉ, lạnh lùng. Không vừa mắt với Taeo. Luôn đặt nặng thắng thua. Đến từ Lục Giác thôn thần bí nhưng không hề hay biết. Tình cảm với Dante rất phức tạp. Sở hữu 2 linh thú:

- Thiết sư vương: Rất tự tin vào thực lực của mình nhưng lại thường xuyên thua trận trước Đại Bạch Ngư.

- Giáp phi Long: Không giống với các Linh thú thích vui đùa khác, Phi Long rất lịch sự, nho nhã. Đối xử với mọi người rất lễ độ. Là 1 Linh thú đặc biệt.

+ MICHAEL: 32 tuổi, đội trưởng đội săn linh thú. Sở trường phân tích, tính toán, hành động rất cẩn thận. Có giác quan rất nhanh nhạy. Sở hữu linh thú:

- Hải băng long: Rất giống với chủ nhân, rất lạnh lùng.

+ DANTE: 31 tuổi. Đội trưởng đội phản bội. Bề ngoài rất nho nhã, lịch sự với thuộc hạ, nhưng là 1 người rất có tố chất lãnh đạo thần bí, muốn thu thập linh thú để thay đổi thế giới, hi vọng trở về thời kì người với rồng cùng chung sống. Ban đầu bị coi là kẻ ác, sau cải tà quy chánh. Sở hữu linh thú Tam đầu xà.

+ KAISER: 34 tuổi. Đội phó của đội phản bội. Cực kì nghiêm khắc với thuộc hạ, vì vậy đội trưởng rất tin tưởng. Sở hữu linh thú Ma thần ngư.

+ STELLA: 28 tuổi. Thành viên đội phản bội. Bề ngoài quyến rũ chính là vũ khí lợi hại nhất của cô ta, chuyên dùng để mê hoặc đàn ông. Rất trung thành với đội trưởng. Sở hữu linh thú Cửu vĩ hồ.

+ DUST: 27 tuổi, thành viên đội phản bội. Rất ưa hành động. Tự nhận thông minh, nhưng thường thất bại rồi bị trách mắng. Vì vậy ai cũng coi hắn là 1 đồng đội ngu ngốc. Sở hữu linh thú Trùng độc bọ cạp.

+ MINO: 13 tuổi, hậu duệ của Long Lan thôn. 1 nhân vật rất hài hước. Rất để mắt tới linh thú của Mina. Thường thất bại. Tự cho mình là 1 kẻ ác lợi hại, nhưng thực ra là 1 cậu bé đáng yêu. Sở hữu linh thú Tam đầu long.

THỢ SĂN TRỨNG RỒNG

aboi.vn © 2018 - Thiết kế bởi Polygonworld.com
Liên hệ đặt hàng: 0902 595 617