Hotline: 0902595617

Giới thiệu

Đồ chơi A.Bối tại địa chỉ 207 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 17 – Quận Bình Thạnh – TPHCM (nếu bạn đi từ hướng thị cầu thị nghè ra ngã tư hàng xanh, đồ chơi A.Bối nằm bên phía tay trái, cách ngã tư hàng xanh 100m).

Đồ chơi A.Bối 2 tại địa chỉ 270 Phan Văn Trị  - F12 - Quận Bình Thạnh TPHCM ( ngay góc ngã ba Phan Văn Trị & Trần Quý Cáp - quận Bình Thạnh)

Cửa hàng đồ chơi A.Bối luôn mở cửa để khách thử hàng và mua hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày, kể cả ngày lễ đều phục vụ quý khách hàng.

Các bạn có thể vào website của aboi: www.aboi.vn hoặc truy cập vào fanpage/facebook của aboi: https://www.facebook.com/aboi.dochoi để cập nhật, trao đổi đồ chơi và đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với phương châm bảo vệ các bé, giúp các bé vận động và phát triển sự tư duy, sáng tạo vì vậy đồ chơi A.Bối luôn chú trọng đến chất lượng nhựa, màu sắc, tính an toàn và các sản phẩm nhập từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

Cùng với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động và luôn tư vấn cho các phụ huynh, các bé các đồ chơi và cách chơi tốt nhất có thể.

 

Với không gian rộng rãi và thoải mái đồ chơi A.Bối chia làm 2 khu vực hàng cho các bé trai và các bé gái riêng lẻ giúp các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tha hồ thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và ưng ý.

Xuất xứ các mặt hàng đồ chơi đến từ: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thỗ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc,…Tất cả hàng hoá đều được dán tem hợp chuẩn Quatest VN.

Các nhãn hiệu đồ chơi: Đất sét play doh, Anto, Nhựa Chợ Lớn, Đồ chơi gỗ Happy time, Ucar, …

Các thể loại đồ chơi đa dạng: đồ chơi cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi, xe đạp, xe tập đi, xe chòi, đồ chơi xúc cát, các loại banh, chơi đồ hàng, đất sét, đất nặn, xe điều khiển từ xa, tàu điều khiển, xe lửa, máy bay điều khiển, các loại lắp ráp thông thường, lắp ráp lego, siêu nhân, người nhện, robot biến hình, supper wings, xe hotwheel, …

Các mặt hàng đồ chơi A.Bối phù hợp với quà tặng cho các bé trong các dịp thôi nôi, sinh nhật, quà tặng giáng sinh noel và các dịp lễ khác.

aboi.vn © 2019 - Thiết kế bởi Polygonworld.com
Liên hệ đặt hàng: 0902 595 617